Teambuilding tại Vĩnh Phúc

Có thể nói thiên nhiên đã ban tặng cho Việt Nam nhiều cảnh đẹp dọc khắp từ Bắc vào Nam, mỗi nơi lại có một vẻ đẹp rất riêng của nó,Vĩnh Phúc là một tỉnh như vậy. Tỉnh Vĩnh Phúc thuộc đồng bằng Bắc Bộ, là vùng đồng bằng có trung du và miền núi. Phía Bắc giáp tỉnh Thái Nguyên và Tuyên Quang, phía Nam giáp tỉnh Hà Tây, phía Tây giáp tỉnh Phú Thọ, phía Đông giáp thủ đô Hà Nội, nơi đây cách thủ đô Hà Nội 30km.
 Những địa danh không nên bỏ qua ở Vĩnh Phúc, Du lịch, du lich vinh phuc, dia danh dep, du lich, du lich the gioi, canh dep, phong canh dep, anh thien nhien, anh phong canh, wallpaper, hinh anh dep, bao, tin tuc, hinh dep
Phương tiện di chuyển khi lên Vĩnh Phúc: 
Nằm ở khu vực chuyển tiếp giữa đồng bằng sông Hồng và vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ với các tỉnh trung du miền núi phía Bắc và xa hơn là với Trung Quốc, Vĩnh Phúc chịu sự tác động rất lớn của quá trình phát triển vùng, có nhiều thuận lợi trong giao lưu trao đổi hàng hoá và phát triển các loại hình dịch vụ.
Vĩnh Phúc nằm trên trục quốc lộ 2 và tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai, liền kề với sân bay quốc tế Nội Bài, nằm ở điểm đầu trục giao thông đường sắt và đường bộ Đông – Tây từ trung tâm miền Bắc thông ra cảng Hải Phòng và cảng nước sâu Cái Lân (qua đường quốc lộ 5 và trục đường 18 - đường cao tốc cho 6 làn xe). Ở vị trí này rất tiện lợi về giao thông toả đi khắp mọi miền đất nước, tạo điều kiện thuận lợi để Vĩnh Phúc phát triển kinh tế, như phát triển các khu công nghiệp và ngành công nghiệp xuất khẩu. Vĩnh Phúc có đường vận tải thông qua các cảng biển và sân bay thuận lợi.Đây là vùng được xem là có thuận lợi nhất trong vùng. Nếu du khách có nhu cầu đi du lịch nơi đây, du khách có thể đi bằng đường bộ với các phương tiện như tàu, xe đò hoặc có thể đi xe buýt rất tiện lợi.Với những du khách ở xa có thể đi máy bay rất tiện lợi.
Những điểm du lịch khi đến với Vĩnh Phúc: 
 Nếu đã đặt chân đến Vĩnh Phúc mà chưa tới nơi này thì chưa gọi gì là lên Vĩnh Phúc cả. Tam Đảo là hệ thống 3 ngọn núi cao trên 1000m so với mực nước biển, cách thủ đô Hà Nội khoảng 80 km bao gồm 50 km theo quốc lộ 2 và khoảng 24 km theo đường quốc lộ 2B trong đó có 13km là đèo.Không chỉ hoang sơ, huyền ảo, u tịch của các ngọn núi ẩn trong mây, hệ thống động thực vật phong phú cùng những kiến trúc thuộc Pháp tuyệt đẹp, thời tiết cả năm gói gọn trong một ngày của địa danh này càng làm du khách mê đắm. Đến Tam Đảo, bạn có thể thăm vườn quốc gia Tam Đảo, suối Bạc hoặc lên tháp truyền hình Tam Đảo....Trên đường từ Tam Đảolên Tây Thiên bạn có thể tham quan đền Cô, đền Câu và đền Chân suối ngay chân núi Tam Đảo.Ngoài ra còn có các điểm du lịch khác cũng rất hấp dẫn như là hồ Đại Lải, Thiền Viện Trúc Lâm ở Tây Thiên, hay làng gốm Hương Canh , làng hoa Mê Linh...

Tags: vietnamteambuilding, viet nam teambuilding, vietnam teambuilding, vietnam team building, công ty t chc teambuilding ti hà ni, công ty teambuilding ti hà ni, cong ty teambuilding tai ha noi, cong ty to chuc teambuilding tai ha noi, teambuilding ha noi, teambuilding hà ni, team building ha noi, hanoiteambuilding, Hanoi teambuilding, ha noi teambuilding, hà ni teambuilding, Hanoi team building, chương trình teambuilding, chuong trinh teambuilding, đa đim t chc team building, dia diem to chuc team building, chương trình teambuilding ti hà ni, chuong trinh teambuilding tai ha noi, đa đim t chc team building ti hà ni, dia diem to chuc team building tai ha noi, chương trình teambuilding1 ngày, chương trình teambuilding 2 ngày, team building, teambuilding, teambuilding tour, teambuilding game, vietnam team building company, teambuilding hà ni, teambuilding ha noi.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin mới nhất:
Tin cũ hơn:

Kiến thức Team building

TEAMBUILDING LÀ GÌ?

TEAMBUILDING LÀ GÌ?

Team building là gì, quá trình xây dựng tinh thần đồng đội cũng như dựng một căn nhà. Bạn ...

TEAMBUILDING DÀNH CHO TỔ CHỨC NÀO

TEAMBUILDING DÀNH CHO TỔ CHỨC NÀO

Teambuilding cần phải thực hiện cho những tổ chức nào: Team building là khóa học cần th...

TEAMBUILDING MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ?

TEAMBUILDING MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ?

Teambuilding mang lại kết quả gì: Sau một khóa học Teambuilding, các ý nghĩa thường được ...

Chương trình Team Building

TEAMBUILDING CÚC PHƯƠNG 2 NGÀY

TEAMBUILDING CÚC PHƯƠNG 2 NGÀY

Teambuilding Cúc Phương - đây là chương trình team building được Vietnamteambuilding thiết...

TEAMBUILDING KHÁM PHÁ VÙNG TAM GIÁC MẠCH 3 NGÀY

TEAMBUILDING KHÁM PHÁ VÙNG TAM GIÁC MẠCH 3 NGÀY

Teambuilding khám phá vùng Tam giác mạch – loài hoa có cái tên kỳ lạ gắn với một sự tích c...

TEAMBUILDING TAM ĐẢO

TEAMBUILDING TAM ĐẢO

Teambuilding Tam Đảo - đây là chương trình team building được Vietnamteambuilding thiết k...

TEAMBUILDING CÁT BÀ 3 NGÀY

TEAMBUILDING CÁT BÀ 3 NGÀY

Teambuilding Cát Bà - đây là chương trình team building được Vietnamteambuilding thiết kế ...

TEAMBUILDING 1 NGÀY ECO PARK

TEAMBUILDING 1 NGÀY ECO PARK

Teambuilding Eco Park - đây là chương trình team building được Vietnamteambuilding thiết k...

TEAMBUILDING 1 NGÀY SÔNG HỒNG RESORT

TEAMBUILDING 1 NGÀY SÔNG HỒNG RESORT

Teambuilding 1 ngày tại Sông Hồng Resort (Sông Hồng Thủ Đô) - đây là chương trình team bui...

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline hỗ trợ viet nam teambuilding

yahoo Viet Nam Teambuilding
Skype Viet Nam Team Building

Teambuilding miền Bắc
Teambuilding Lào Cai
Teambuilding Hà Nội
Teambuilding Lai Châu
Teambuilding Hà Giang
Teambuilding tại Vĩnh Phúc
Teambuilding Quảng Ninh
Teambuilding miền Trung
Teambuilding Phú Yên
Teambuilding Hà Tĩnh
Teambuilding Đà Nẵng
Teambuilding Nha Trang- Khánh Hòa
Teambuilding Bình Định
Teambuilding Quảng Nam
Teambuilding miền Nam
Teambuilding Đồng Nai
Teambuilding Bình Dương
Teambuilding Kiên Giang
Teambuilding Bà Rịa- Vũng Tàu
Teambuilding Lâm Đồng